Khu nghỉ dưỡng Alma với trao kỳ nghỉ quốc tế thông qua RCI

Khu nghỉ dưỡng Alma là một mô hình nghỉ dưỡng và du lịch đang thành lập trong thời gian gần đây tại Nha Trang, Khánh Hòa. Khu nghỉ dưỡng này hoạt động cũng giống như các công ty du lịch khác, nhưng có điểm khác biệt là trao đổi kỳ nghỉ cho nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sự liên quan giữa khu nghỉ dưỡng Alma với trao đổi kỳ nghỉ quốc tế thông qua RCI.

Tìm hiểu về hệ thống RCI

RCI là một mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ cho nhau cho quy mô hoạt động lớn nhất trên thế giới. Mạng lưới này lần đầu tiên được thành lập là tại New York của Hòa Kỳ vào năm 1974. Người sáng lập nên mạng lưới cũng là người thành lập công ty du lịch và nghỉ dưỡng có mô hình du lịch trao đổi kỳ nghỉ đầu tiên là ông Jon và ông Christel DeHaan.

Kết quả hình ảnh cho hệ thống RCI

Tính đến thời điểm hiện nay thì mạng lưới này đã tồn tại và phát triển hơn 40 năm, đã thực hiện trao đổi kỳ nghỉ cho hơn 60 triệu kỳ nghỉ trên khắp thế giới. Con số đối tác của RCI hiện nay là hơn 3,8 triệu đơn vị. Và công ty Alma là một trong những đối tác của RCI.

Khu nghỉ dưỡng Alma với trao kỳ nghỉ quốc tế thông qua RCI

Công ty Alma có nguồn vốn 100% từ nước ngoài, chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và quản lý ngành du lịch và nghỉ dưỡng. Alma còn kết hợp với các nhà thầu có uy tín nhất trên toàn thế giới để mang đến những công trình mới lạ và độc đáo cho người tiêu dùng.

Về phần RCI thì khi tham gia trở thành đối tác thì thành viên đó sẽ được toàn quyền quyết định quyền trao đổi kỳ nghỉ của mình. Như sử dụng trước, chia nhỏ ra, chuyển nhượng, giữ nguyên kỳ nghỉ đang sở hữu đó. Không những vậy, khách hàng còn được sở hữu những chuyến du lịch vòng quanh thế giới bằng du thuyền. Và để trở thành đối tác của RCI thì khu resort đó phải đảm bảo đạt chất lượng cao nhất tại một khu vực lớn. Và công ty Alma có đủ các yếu tố để hợp tác với RCI.

Hình ảnh có liên quan

Khi đăng ký kỳ nghỉ tại Alma thì cũng đồng nghĩa với việc chúng ta đang tham gia vào mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ quốc tế của RCI. Những quyền lợi mà RCI cung cấp cho khách hàng thì người đăng ký tại Alma cũng được tận hưởng những lợi ích đó như toàn quyền quyết định kỳ nghỉ như địa điểm đến, thời gian đến.

Đăng ký trao đổi kỳ nghỉ quốc tế của RCI chất lượng tại Alma

Tham gia trao đổi kỳ nghỉ tại các đại lý của RCI vẫn đảm bảo được các quyền lợi như khi đăng ký trực tiếp tại RCI. Công ty Alma là đối tác đầu tiên và duy nhất ký hợp đồng với RCI tại thị trường Việt Nam. Vì thế mà chọn sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng tại Alma là một lựa chọn tốt nếu muốn tham gia vào mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ quốc tế của RCI.

Khi tham gia vào khu nghỉ dưỡng Alma, khách hàng sẽ được tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời tại những căn hộ cao cấp nhất. Bên cạnh đó còn tham gia vào các chương trình vui chơi thể thao trong những trung tâm giải trí hay thư giãn tâm hồn với những bản nhạc du dương tại trung tâm âm nhạc. Và đặc biệt, Alma còn xây dựng một trung tâm dành cho các du khách nhí.

Kết quả hình ảnh cho hệ thống RCI

Để có thể kiểm tra lại chính xác các thông tin trước quyết định thì có thể truy cập vào trang web Alma.vn để tìm hiểu thêm. Do hiểu rõ những lợi ích mà Alma và RCI mang đến cho du khách trên khắp thế giới nên hiện nay số lượng người sở hữu kỳ nghỉ tuyệt vời này đang tăng lên mỗi ngày.

Leave a Comment