Một vài kinh nghiệm đi nâng ngực mà bạn cần biết

Nâng ngực hay không là câu hỏi của rất nhiều người muốn cải thiện vòng 1 của mình băn khoăn. Vì thế, những kinh nghiệm đi nâng ngực của người chị em trước đó chia sẻ trở thành những thông tin cực kỳ hữu hiệu để mọi người đang có ý định tham khảo. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp một vài kinh nghiệm như thế, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình cải thiện sắc vóc của mình!

1. Phương pháp thường được sử dụng nhất khi nâng ngực

Để có được vòng 1 đầy đặn, săn chắc bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực, theo kinh nghiệm đi nâng ngực của nhiều chị em, ngoài việc phải tìm đến một địa chỉ uy tín chất lượng thì việc chọn phương pháp nâng ngực cũng rất là quan trọng. Khoa học kỹ thuật phát triển, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ nâng ngực đang được áp dụng hiện nay.

Học hỏi kinh nghiệm đi nâng ngực của những người trước đó là việc nên làm

Tất nhiên, khi đến các địa chỉ cụ thể, bạn sẽ được tư vấn bởi bác sĩ và gợi ý những phương pháp phù hợp với mình. Tuy nhiên, để không phải bỡ ngỡ và hiểu sâu hơn về các phương pháp nâng ngực thì việc tìm hiểu trước không có gì là thừa cả.

Theo kinh nghiệm đi nâng ngực của nhiều người đi trước, việc tìm hiểu trước sẽ giúp mình chủ động, hiểu hơn về những gì được tư vấn. Cụ thể, xét về phương pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay thì không đâu khác chính là phương pháp nội soi. Đây cũng được đánh giá là phương pháp nâng ngực an toàn và đảm bảo nhất ở thời điểm hiện tại.

Phương pháp nâng ngực nội soi sẽ giúp có được vòng 1 đầy đặn mà lại không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa, khả năng sinh con cũng như là không để lại bất cứ sẹo gì ở phần ngực. Đây là phương pháp ít đau mà mang lại hiệu quả cực. Hiện tại, theo chia sẻ kinh nghiệm đi nâng ngực của các chị em thì họ rất tin tưởng và hài lòng khi sử dụng phương pháp này. Nâng ngực nội soi cũng là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cực kỳ cao bởi tính hiệu quả và an toàn của nó.

2. Kinh nghiệm đi nâng ngực: trước phẫu thuật cần lưu ý gì?

Để việc phẫu thuật được thực hiện một cách suôn sẻ nhất, việc chuẩn bị trước khi tiến hành là không thể thiếu. Theo đó, để việc nâng ngực được thực hiện một cách hoàn hảo nhất, vạn cần lưu ý những điều sau trước khi tiến hành phẫu thuật:

  • Đảm bảo một sức khỏe thật tốt và thoải mái

  • Hiểu đúng về tình trạng bản thân để có thể nhờ bác sĩ tư vấn được đúng hơn vì theo kinh nghiệm đi nâng ngực của nhiều chị em thì cơ địa của mỗi người lại khác nhau, điều này có thể hợp với người này nhưng lại không tốt với người khác

  • Nên chọn kích cỡ túi ngực, phương pháp theo tình trạng bản thân như chiều cao, cân nặng, hình dáng ngực chứ không nên vì muốn có một vòng 1 khủng mà bất chấp

  • Tìm hiểu kĩ những kinh nghiệm đi nâng ngực của những người thân trước đó để hiểu hơn về việc phẫu thuật này cũng như tìm được một nơi uy tín, chất lượng nhất

Ngực cần được chăm sóc kỹ càng

3. Cách chăm sóc sau phẫu thuật

Theo kinh nghiệm đi nâng ngực của nhiều chị em chia sẻ, để việc nâng ngực hoàn hảo nhất, bạn nên chăm sóc sau phẫu thuật như sau:

  • Có chế độ ăn hợp lý và bồi bổ sức khỏe

  • Thời gian đầu khoảng 3 -5 ngày không nên hoạt động mạnh, nguy hiểm

  • Rửa và chăm sóc vết thương thường xuyên

  • Nên mặc áo ngực định hình thời gian đầu

  • Massage ngực theo chỉ định của bác sĩ

Trên đây là một vài kinh nghiệm đi nâng ngực tại Iseul Aesthetic mà chị em có thể tham khảo. Chúc các chị em phụ nữ có 1 vòng 1 như ý!

Leave a Comment