Săn vé máy bay giá rẻ của hãng nào tốt?

Săn vé máy bay giá rẻ là nhu cầu chung của nhiều hành khách muốn di chuyển đường dài bằng đường hàng không. Vé máy bay giá rẻ giúp chúng ta tiết kiệm không chỉ thời gian di chuyển, mà còn là chi phí. Vậy săn vé máy bay giá rẻ của hãng nào tốt? Xem thử…

Các hãng máy bay giá rẻ được săn đón khi săn vé máy bay giá rẻ

Ngoài Vietnam Airlines với chất lượng hãng hàng không đạt tiêu chuẩn quốc tế được mọi người dùng công nhận, tuy nhiên mức giá dịch vụ cũng khá cao.

Còn lại, các hãng hãng không khác hiện có mức giá vé khá cạnh tranh, trong đó, nổi bật nhất với thương hiệu hãng hàng không giá rẻ có các tên tuổi như VietJet Air, JetStar với hàng loạt các chuyến bay giá rẻ, kèm theo đó là các chương trình khuyến mãi kích cầu siêu hấp dẫn như các chương trình săn vé máy bay giá 0 đồng, vé máy bay chỉ 49k…

Chất lượng dịch vụ của các hãng này tương đối ổn, chấp nhận được với giá vé phát hành.

Săn vé máy bay từ các hãng hàng không giá rẻ
Săn vé máy bay từ các hãng hàng không giá rẻ

Từ cuối năm 2018, một tên tuổi non trẻ gia nhập đội ngũ các hãng hàng không giá rẻ, Bamboo Airways. Mặc dù ra đời sau muộn, những khả năng cạnh tranh của vé máy bay Bamboo Airways trên thị trường là khá lớn.

Nếu so với giá vé của các hãng như VietJet Air hay JetStar thì vé máy bay giá rẻ Bamboo còn có phần nhỉnh hơn, nhưng nó lại khá được săn đón. Nguyên do, hãng Bamboo xây dựng định hướng phát triển hãng hàng không chất lượng 5 sao, vì thế các dịch vụ của chuyến bay Bamboo so sánh không thua kém so với hãng hàng không hàng đâu, nhưng giá dịch vụ lại rẻ hơn.

Tham gia chuyến bay của Bamboo, bạn chọn được vé máy bay giá rẻ nhưng được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao. Săn vé máy bay của Bamboo, không những thế, vé Bamboo Plus dạng phổ thông bạn còn được hỗ trợ tới 20 kg hành lý ký gửi, rất hấp dẫn cho hành khách mong muốn 1 chuyến bay cho chuyến du lịch hay công tác dài ngày.

Vì vậy, để có đáp án cho câu hỏi săn vé máy bay giá rẻ của hãng nào tốt, cần xem xét thêm, bạn đặt tiêu chí giá vé cao hơn hay tiêu chí chất lượng dịch vụ cao hơn để cân đong trả lời.

Săn vé máy bay giá rẻ tốt nhất ở đâu

Tìm đại lý tốt để săn vé máy bay giá tốt
Tìm đại lý tốt để săn vé máy bay giá tốt

Đến BestPrice, đại lý cấp 1 chính thức của các hãng hàng không nội địa và quốc tế, cung cấp đầy đủ các vé máy bay giá tốt của các hãng. Người truy cập dễ dàng sàng lọc và săn vé máy bay giá rẻ nhất, thích hợp nhất cho lịch trình bay của mình trên BestPrice.

Trải nghiệm săn vé máy bay giá rẻ trên BestPrice, khách hàng còn được kèm thêm ưu đãi riêng như giao vé tận nơi, taxi đưa đón tới sân bay, cơ hội săn voucher và mã giảm giá của BestPrice để hưởng lợi ích nhiều hơn nữa từ việc săn vé máy bay giá rẻ.

Săn vé máy bay giá rẻ tốt từ hãng hàng không tốt, tìm tới BestPrice để được tư vấn, hỗ rợ và book vé nhanh chóng, đơn giản.

Leave a Comment