Tour du lịch tham quan Bạch Mã 1 ngày giá rẻ

Tour du lịch Bạch Mã 1 ngày mang đến cho bạn những trải nghiệm quý báu, với những cánh rừng, ngọn thác còn sơ khai, với các khu biệt thự cổ kiểu Pháp và đặc biệt là bầu khí hậu trong lành.

Gới thiệu bạn chương trình chi tiết tour du lịch Bạch Mã – Huế giá rẻ hàng ngày

Kết quả hình ảnh cho Tour du lịch tham quan Bạch Mã 1 ngày giá rẻ

Buổi sáng: Xe và HDV của Viet Beauty Travel sẽ đón quý du khách ở khách sạn hoặc các điểm hẹn bắt đầu từ 6h15 khởi hành đi vườn quốc gia Bạch Mã.

Đến Bạch Mã lúc 8h30 quý du khách sẽ được HDV Viet Beauty Travel dẫn vào tham quan nhà trưng bày VQG Bạch Mã, được giới thiệu về vườn và sau đó sẽ quý khách sẽ chọn và chơi các trò chơi mạo hiểm theo ý thích (phí tự túc)

Quý khách tiếp tục hành trình lên đỉnh của VQG Bạch Mã và thoải mái ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh đồng bằng, đầm phá, biển cả từ đỉnh Bạch Mã. Và tham quan Bạch Mã không thể bỏ qua Ngũ Hồ, địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn, ngâm mình trong làn nước trong xanh với khung cảnh hoang sơ, tinh khiết

Kết quả hình ảnh cho Tour du lịch tham quan Bạch Mã 1 ngày giá rẻ

Buổi trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng trên đỉnh Bạch Mã

Buổi chiều: Chiêm ngưỡng thác Đỗ Quyễn với chiều cao 400m, quý khác có thể đi bộ xuống chân thác để thoả thích với dòng nước mát rượi và ngắm những nhành hoa Đỗ Quyên nghiêng mình bên dòng suối

16h30 đoàn lên xe để trở về Huế, kết thúc chương trình tour du lịch Bạch Mã. Chào tạm biệt và hẹn quý khách lần sau

Giá khuyễn mãi dịp hè: 519.000 vnđ Hotline: 0905.77.2010

Email: [email protected]

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu mua book tour online tour du lịch Bạch Mã của quý du khách.

Leave a Comment